Bạn biết gì về thương hiệu thịt bò Excel của Mỹ?

Thị trường thịt bò nhập khẩu hiện nay đang phát triển nhanh chóng do nhu cầu tiêu dùng trong nước và thương mại cởi mở giữa các nước. VIFOODS là nhà phân phối thịt bò nhập khẩu lớn của thị trường Việt Nam và công ty lựa chọn thương hiệu thịt bò Excel là nguồn sản phẩm chủ lực phân phối vì những đánh giá chất lượng của thế giới cho thương hiệu thịt bò Mỹ này.

Nếu có kiến thức về thịt bò nhập khẩu và thường xuyên sử dụng loại thực phẩm này chắc chắn bạn sẽ biết rằng ở Hoa Kỳ có một tiêu chuẩn kiểm định chất lượng thịt bò rất khắt khe và khoa học. Không phải tất cả lượng thịt bò sau khi bò được đưa đi giết mổ đều được sử dụng phân phối ra thị trường hoặc đem đi xuất khẩu ra các nước mà ở đây thịt bò phải đảm bảo các tiêu chuẩn nguồn đầu vào giống bò và đầu ra thành phẩm thịt bò.

1. Về thương hiệu Excel

Thương hiệu Excel Beef là một trong những thương hiệu cung cấp thịt bò uy tín và nổi tiếng tại Mỹ. Excel Beef dẫn đầu so với top các thương hiệu thịt bò Mỹ nói riêng và các thương hiệu trên bò nhập nổi tiếng trên thế giới vì liên tục đổi mới về chất lượng và an toàn thực phẩm, không ngừng đầu tư vào nghiên cứu, công nghệ và cải tiến nhà máy. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng mọi sản phẩm mang thương hiệu Excel vì độ mềm và độ ngon vượt trội, hương vị đậm đà và thời hạn sử dụng đặc biệt mà khách hàng của bạn mong đợi. Thương hiệu thịt bò Excel được bộ nông nghiệp Mỹ USDA chứng nhận cả về quy trình chăn nuôi và sản phẩm thịt thành phẩm.

Nguồn gốc thịt của Excel là đến từ loài bò Black Angus – một trong những loài gia súc được chăn nuôi phổ biến nhất tại đất nước này. Tuy nhiên, để có một thành phẩm thịt hoàn hảo và khác biệt, Excel còn phải kiểm soát mọi quy trình từ nhân giống, chăn nuôi cho tới cả khâu xử lý và đóng gói thành phẩm.

Tất cả đều được trải qua những bài kiểm định về an toàn để đảm bảo không có dịch bệnh hoặc bất kỳ những chất có hại nào tới sức khỏe người dùng. Đặc biệt, một ưu điểm trong quá trình chế biến thịt đó là: khi trải qua tất cả những phần kiểm tra, thịt sẽ được làm đông ngay lập tức và đóng gói. Công đoạn này giúp miếng thịt luôn giữ được màu sắc tươi, mùi thơm đặc trưng và vị ngọt dịu hoàn hảo.

Với thương hiệu thịt bò Excel bạn có thể tìm kiếm nhiều loại thịt phong phú đáp ứng nhu cầu cho các món ăn của nhà mình từ những công thức nấu ăn truyền thống cho đến những sáng tạo ẩm thực tiên tiến.

2. Dấu ấn ở hương vị của thịt bò Excel

Một miếng thịt bò Excel hoàn hảo đó là phải giữ được tỉ lệ giữa phần mỡ và thịt nạc vừa phải, có sự xen kẽ đều và tạo nên một sự kết hợp màu sắc đẹp mắt. Đặc biệt, loại thịt nhập khẩu chuẩn từ Mỹ này còn phải luôn đảm bảo độ tươi, sạch. Hơn nữa là phải không có những mùi khó chịu để tiện chế biến dù là những món tẩm ướp ít hay nhiều gia vị; nấu tái, chín hoặc ăn sống vẫn luôn giữ được vị ngon đặc trưng.

Đồng thời, chính bởi tiêu chuẩn về lượng mỡ và quy trình về chất lượng nghiêm ngặt ấy mà đã đem lại cho thịt bò Excel một sự đặc biệt hơn về hương vị khi thưởng thức. Đó là độ mềm, thơm và ngậy tuyệt hảo. Khi ăn, miếng thịt như trở nên tan ra trong miệng, vị ngọt dịu thấm đẫm hòa vào từng gia vị được tẩm ướp sâu, tạo nên một cảm giác tận hưởng vô cùng thỏa mãn.

3. Các sản phẩm Excel ấn tượng được người tiêu dùng đánh giá cao

Excel đáp ứng đủ các sản phẩm thịt như nạc, ba chỉ, sườn… nhưng thịt bò xay excel là một sản phẩm bạn nên thử một lần bởi nó có sự khác biệt ấn tượng so với các loại thịt xay khác. Mặc dù Excel không phải là thương hiệu bạn có thể nhìn thấy khi đi mua sắm, nhưng thịt bò xay Excel được đóng gói tại cửa hàng của hàng nghìn địa điểm bán lẻ mỗi ngày, vì vậy hầu hết bạn sẽ tìm thấy nó trong các khay hộp thịt của cửa hàng hoặc siêu thị phân phối thịt bò nhập nhập khẩu. Với các nguyên liệu xay sẵn như thịt thăn xay, thịt xay tròn và thịt xay ống, Excel cung cấp cho các đối tác bán lẻ các lựa chọn thịt bò xay cho mọi sở thích. Và bạn có thể tin tưởng vào mọi gói hàng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của USDA.

VIFOODS đã lựa chọn các sản phẩm thịt của thương hiệu Excel để mang đến sự yên tâm về chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam do thương hiệu này uy tín, có sự chuyên nghiệp và kiểm định rõ ràng, mạng lưới phân phối đa dạng khắp thế giới. Tại VIFOODS, bạn sẽ được tìm mua không chỉ là thịt bò mà còn rất nhiều những loại thực phẩm nhập khẩu khác đảm bảo nguồn gốc xuất xứ chính hãng với những giấy tờ chứng minh đầy đủ.

Quý khách có nhu cầu mua sỉ hoặc liên hệ trở thành đại lý của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp tại cửa hàng Gọi về số Hotline '08.77.99.00.55


Tag:


08 77 99 00 55

Back to top