Top 8 Cửa hàng bán thịt bò nhập khẩu uy tín, chất lượng nhất tại TP.HCM

Bạn muốn mua thịt bò nhập khẩu chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, nhưng không biết tại TP.HCM có những cửa hàng nào như thế? Cùng Vifoods tìm hiểu nhé!

Cái tên Vifoods chắc chắn phải xuất hiện trong danh sách ngày hôm nay. Đây  là một hệ thống bán lẻ các sản phẩm, thực phẩm nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Úc,...Sản phẩm bán chạy tại đây có thể kể tới như thịt bò, cá hồi tươi, thủy hải sản, thịt lợn,...

Thịt bò nhập khẩu ở Vifoods cực kì đa dạng chủng loại, kích thước cũng như công dụng. Bạn muốn lựa chọn:

 • Ba chỉ bò Mỹ nhập khẩu, thăn lưng bò Mỹ nhập khẩu, thăn nội bò Mỹ,...
 • Thăn ngoại bò non Tây Ban, bắp lõi bò non Tây Ban Nha,...
 • Nạc thăn bò Úc, bắp bò Úc, gầu bò Úc, thăn lưng bò Úc Hokubee,...
 • Hay thăn ngoại bò Wagyu A5 Nhật Bản,...

Sản phẩm nào cũng đảm bảo nhập khẩu chính hãng, đảm bảo uy tín, có nguồn gốc công khai minh bạch, rõ ràng và chính xác. Ở khâu phục vụ, Vifoods sẵn sàng hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm do cửa hàng cung cấp. Vậy nên bạn cứ thoải mái cân nhắc và trải nghiệm dịch vụ tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 66 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • 104 Phạm Văn Hai, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • 444 Phạm Văn Bạch, P.12, Q. Gò Vấp,TP.HCM
 • Hotlie: 08 77 99 00 55

Gobeef

Gobeef - thương hiệu ra đời vào mùa Covid-19 hướng đến việc cung cấp thực phẩm nhập khẩu chất lượng đến cho khách hàng một cách tiện lợi, an toàn - đã dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Gobeef tập trung ưu tiên và phát triển chất lượng sản phẩm. Nơi này chuyên bò nhập khẩu, hướng đến cung cấp trải nghiệm mua sắm an toàn, thuận tiện và tốc độ.

 

Không chỉ có bò từ Mỹ, Úc,... mà Gobeef có nhiều loại thịt nhập khẩu cao cấp, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu được phục vụ đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt trên website của Gobeef sẽ có thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm, xuất xứ, cân nặng cũng như hướng dẫn các bảo quản và gợi ý vài món ăn bắt miệng chế biến từ nguyên liệu ấy. Bạn thử dạo website của Gobeef và tham khảo, cân nhắc mua sắm nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 129 Huỳnh Văn Một, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

Gobeef

Thế giới bò sạch HOTFOOD

Thế giới bò sạch HOTFOOD là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm Với trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, nhất là có dịch vụ cung cấp thực phẩm sạch, nhất là thịt bò nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng.

 

Thế giới bò sạch HOTFOOD hoạt động dựa trên phương châm "Mang sản phẩm tốt nhất đến khách hàng với giá rẻ nhất". Nhờ vậy số lượng khách hàng lựa chọn HOTFOOD chỉ có tăng nhanh theo thời gian chứ không hề thuyên giảm.

Thực phẩm của Thế giới bò sạch HOTFOOD đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, có chứng từ nhập khẩu và có cả chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Giá cả là một tiêu chí khách hàng quan tâm. Giá tại Thế giới bò sạch HOTFOOD cạnh tranh, đảm bảo rằng sản phẩm đến tận tay khách hàng với giá rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 32A đường 37, P. Bình Thuận, Q.7, TPHCM
 • 40 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Thế giới bò sạch HOTFOOD

 

Thực phẩm sạch HD

Một địa chỉ khác chuyên cung cấp thịt bò nhập khẩu chính hãng để bạn cân nhắc đó chính là hệ thống Thực Phẩm Sạch HD. Đây là một  thương hiệu chuyên cung cấp các loại thịt nhập khẩu cao cấp, thủy hải sản chất lượng cao - an toàn - uy tín.

Thực Phẩm Sạch HD
hiểu rõ sự độc hại nếu khách hàng sử dụng những thực phẩm không đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng. Vì vậy mà nơi này luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ đó khách hàng của Thực Phẩm Sạch HD mới có thể an tâm sử dụng, đảm bảo sức khoẻ.

 

Thực Phẩm Sạch HD cam đoan các sản phẩm được nhập khẩu luôn là thực phẩm chính hãng, có tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nhất của các thị trường hàng đầu thế giới như: Úc, Mỹ, Nhật, New Zealand,… Bên cạnh đó ưu điểm của Thực Phẩm Sạch HD còn ở giá thành sản phẩm phải chăng, cạnh tranh trên thị trường, thế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 585/34 Nguyễn Đình Chiểu, P. 2, Q. 3 TP.HCM

 


Tag:


08 77 99 00 55

Back to top